Chào quý khách !

Xin gửi tới quý khách hàng gói dịch vụ thiết kế website với giá 000k

 – Giao diện website: Theo mẫu có sẵn trong số những giao diện mà chúng tôi giới thiệu hoặc quý khách có thể tự lưa chọn bất kỳ giao diện nào (tuy nhiên giá có thể cao hơn nếu website có nhiều tính năng phức tạp). Lưu ý : chúng tôi chỉ thiết kế website trên nền tảng WordPress
 – Giá dịch vụ: 000k – không bao gồm chi phí tên miền và hosting (bạn đăng ký của 1 nhà cung cấp nào đó sau đó gửi thông tin đăng nhập cho chúng tôi hoặc chúng tôi đăng ký dùm bạn).
 – Quy trình thực hiện: 
 + Sau khi có thông tin quản trị hosting , domain của quý khách,  chúng tôi sẽ chủ động cài đặt website lên host, thiết kế website phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Sau đó tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
 – Bảo hành, nâng cấp:
 + Bảo hành: Chúng tôi bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi nếu khách hàng sử dụng hosting của chúng tôi. Nếu website phát sinh lỗi chúng tôi sẽ sửa chữa mà không yêu cầu bất kỳ 1 khoản chi phí thêm nào.
   Trường hợp khách hàng sử dụng hosting của các đơn vị khác: thời gian bảo hành là 6 tháng.
 + Nâng cấp: Nếu bạn muốn phát triển thêm các chức năng mới, hoặc sửa đổi website (thay đổi các chức năng hiện có). Chúng tôi sẽ tính phí với mức 1 khoản rất nhỏ là 000k/1 lần.
  – Thanh toán: 
 + Nếu quý khách sử dụng tên miền và hosting của tangphat.com vui lòng thanh toán trước tiền tên miền và hosting. Sau khi bàn giao giao website quý khách sẽ thanh toán phần còn lại.
+ Hình thức thanh toàn : chuyển khoản ngân hàng.
 – Bảo mật và backup dữ liệu:
  Khi bàn giao website chúng tôi sẽ bàn giao tất cả  các thông tin quảng trị domain, và hosting cũng như code web và database cho khách hàng. Quý khách hàng tự bảo quản các tài khoản và dữ liệu của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bào hành trong những trường hợp mất dữ liệu, mất website, bị phá hoạt do lộ lọt các thông tin quảng trị trên. Để tránh những sự cố trên quý khách hãy thường xuyên backup dữ liệu của mình và lưu vào máy tính cá nhân (Chúng tôi sẽ hướng dẫn vấn đề này khi khách hàng có yêu cầu).
 + Thời gian thực hiện: tối đa 3 ngày.
 Mặc dù là gói dịch vụ rất rẻ, nhưng chúng tôi vẫn tự tin nói rằng gói dịch vụ này hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng 1 website chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của việc kinh doanh và giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 Qúy khách cho nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email : huyphat@gmail.com hoặc  Facebook : Huy Phát