Download Game Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

38

Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

Tuy là một tựa game đã được ra mắt khá lâu, cách đây gần 10 năm rồi. Nhưng Medal Of Honor vẫn đáng được xếp vào những game bắn súng hay và đáng để anh em thử. Đặc biệt là game rất nhẹ nhé :D. Được phát triển bới Danger Close Games và EA DICE. Và được phát hành bởi EA, một nhà phát hành game vốn rất nổi tiếng với các tựa game thể thao.

Cấu hình siêu nhẹ để chiến Medal Of Honor

Về lối chơi, game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Chế độ chơi đơn của game rất hay với các nhiệm vụ giải cứu, tiêu diệt kẻ thù. Bối cảnh game và các nhiệm vụ chủ yếu được dựng nên ở Afghanistan. Một đất nước bất ổn khi vẫn còn đang chiến tranh cho đến ngày nay :((.

Hoàn thành những nhiệm vụ siêu khó trong Medal Of Honor
Hoàn thành những nhiệm vụ siêu khó trong Medal Of Honor

Game khởi đầu vào cuối năm 2001, khi cuộc xâm lương Afghanistan bắt đầu. Các đơn vị tinh nhuệ của Mỹ như SEAL, Hải Quân, được gửi đến để gặp một người cung cấp thông tin về Taliban. Nhưng không may đội đã bị phục kích ngay tại đó. Game sẽ đưa người chơi vào những tính huống hành động nghẹt thở, đòi hỏi anh em phải có tư duy chiến thuật cũng như khả năng bắn súng tốt của mình :D.

Cấu hình để chiến Medal Of Honor

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7
➤ CPU: Pentium D 3.2 GHz / Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT ; ATI Radeon X1900
➤ DirectX: DirectX 9

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

➤ OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10
➤ CPU: QuadCore 2.0 GHz
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870
➤ DirectX: DirectX 10

Cài thử trên cấu hình Core I3, ram 4Gb và card đồ họa tích hợp của mình. Và game vẫn chạy mượt trên 60 PFS nhé. Được nhiên là phải giảm một tí setting 😀

Tải Medal Of Honor Full PC 1 Link Fshare

DOWNLOADMedal Of Honor - Fshare 7.12GB
Tải Medal Of Honor Full 1 link Fshare duy nhất
Tải Medal Of Honor Full 1 link Fshare duy nhất

Game cung khá nhẹ thôi. Tầm hơn 7GB một xíu. Những anh em nào mà không có tài khoản vip của Fshare thì nên dùng get link vip với IDM để tải cho nhanh nha. Ai không biết thì có thể PM fanpage để được hổ trợ khoảng getlink nha.

Hướng dẫn cài đặt Medal Of Honor Full cho PC

Cũng như những game mình đã từng giới thiệu tới anh em trước đây. Để cài Medal Of Honor thì cũng đơn giản không kém đâu. Chỉ vài bước đơn giản là có ngay game hay chiến rồi. Anh em nhớ đọc kĩ từng bước bên dưới để tranh xấy ra lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mêm UltraISO hay bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Sau đó mount cái file Medal.Of.Honor-RELOADED.iso này ra. Click đúp vào ổ đĩa để cài nha. Khi cài nó sẽ yêu cầu nhập CD key. Anh em vào ổ đĩa vừa mount, vào thư mục cr@ck. Chạy file rld-moh.exe để gen key nha. Sau đó là next next như những game khác thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Sẽ có vài checkbox bảo anh em cài thêm vài phần mềm của EA gì đó. Anh em nhớ đừng tick nha. Những phần mềm đó không cần thiết. Sau khi nhấn finish rồi, anh em quay lại thư mục cr@ck lúc nãy. Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn. Nhớ ghi đè tất cả file nha.

Bước #3: Cuối cũng anh em vào thư mục Binaries và chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Electronic Arts\Medal of Honor\Binaries\moh.exe

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây