Download Game Beholder 2 Full – Nhà nước chuyên chế đen tối

27

Beholder 2 – Một nhà nước chuyên chế đen tối

Beholder 2 do Warm Lamp Game phát triển. Trong phần này anh em sẽ được vào vai nhân vật Evan Redgrave. Một nhân vật trong chế độ chính trị hiện hành với mong muốn thiết lập cho mình một vị trí cao trong chế độ chính trị này. Tuy nhiên sau cái chết của cha minh – thủ lĩnh của cơ sở 6. Giờ đây ngoài nhiệm vụ thu thập các báo cáo. Evan còn phải tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha và bí mật của tổ chức.

Beholder 2 - Một nhà nước chuyên chế đen tối
Beholder 2 – Một nhà nước chuyên chế đen tối

Game không phải là thể loại nhập vai hành động thuần túy. Nơi yêu cầu anh em phải thể hiện các kĩ năng chơi game thượng thừa của mình :D. Với Beholder 2, việc điều khiên nhân vật chỉ là các phím điều hướng và một vài phím chức năng khác. Di chuyển nhân vật như những game 2D thôi nhưng với lối đồ họa độc đáo nên lại cho anh em cảm giác nó như một game 3D vậy :D.

Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2
Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2

Vậy có gì hay ở Beholder 2. Sự phức tạp của game nằm ở việc các hành động của anh em trong game sẽ ảnh hướng tới kết cục của các sự kiện. Có những nhiệm vụ cực kì khó vì anh em phải suy nghĩ về các sự kiện chồng chéo lên nhau. Và nghĩ về kết thúc có thể có của nó. Nghe hack não chưa :D. Nghĩa là sẽ có nhiều kết cục tùy vào quyết định của anh em ở từng sự kiên 😀

Cấu hình để chiến Beholder 2

Đây là một phần khá quan trong trước khi anh em quyết định chiến một game nào đúng không? Với game offline Beholder 2 – Vì không quá đặt nặng các yếu tố đồ họa mà chỉ tập trung vào câu chuyện của game nên các bác chỉ cần một cấu hình trung bình là chiến được game rồi. Minh đã cài thành công trên cấu hình Core I3, ram 4GB và card đồ họa Onboard. Chiến vẫn ngon ăn trên 50FPS nhé.

Anh em cài ngon trên cấu hình nào thì quay lại chia sẽ cho mọi người cùng biết nha. Cấu hình bên dưới mình lấy từ Steam nên rất chính xác nha. Mời anh em tham khảo.

Không cần máy mạnh vẫn chiến được Beholder 2
Không cần máy mạnh vẫn chiến được Beholder 2

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor:  Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 4 GB
➤ Hard Drive: 4 GB available space
➤ Video Card: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor: Intel i7 920 @ 2.7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3.0 GHz
➤ Memory: 8 GB
➤ Hard Drive: 4 Gb free
➤ Video Card: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Beholder 2 Full 1 link Fshare

CLICK DOWNLOAD GAME !
Tải Beholder 2 full 1 link Fshare
Tải Beholder 2 full 1 link Fshare

Vời dung lượng siêu nhẹ tầm 1.8GB thôi. Nhưng anh em cũng nên get link vip và kết hợp với IDM để tải nhanh nhất nha. Ngồi chờ chán lắm :D. Ai không biết getlink thì cứ pm fanpage sẽ được hổ trợ tận răng nha :D.

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

Bước #1: Tải xong game. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Rồi mount cái file beholder.2.iso ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn thư mục lưu game và next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy đã mount. Vào thư mục CODEX. Sau đó copy thư mục Beholder2_Data trong đó và dán vào thư mục cài game lúc nãy là được. Nhớ chon ghi đè tất cả file khi có hộp thoại hiện lên nha. Bước này giúp anh em chơi game free nè hehe.

Bước #3: Tới đây là xong cmn rồi :D. Giờ mở game lên và chiến thôi. Anh em vào thư mục cài game và mở file Beholder2.exe lên hoặc mở shortcut ngoài desktop lên và chiến thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây