Darkest Dungeon: The Color Of Madness Việt Hóa Full

26

Darkest Dungeon: The Color Of Madness – Hầm ngục điên loạn

Xin chào tất cả anh em!! Quay lại với thể loại game chiến thuật Offline đã bị lãng quên từ lâu. Hôm nay Ad sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game Darkest Dungeon này. Đảm bảo cực kì hay đó nha.

Kết quả hình ảnh cho he Color Of Madness

Mà nhắc trước anh em luôn, đây là tựa game không thiên về mặt đồ họa. Bác nào mê game có hình ảnh đẹp thì đây không phải sự lựa chọn nha. Trò này thiên về chiến thuật hơn á, phải sử dụng đầu óc để chiến thắng.

Game được phát hành cách đây khá lâu rồi vào 2012 cơ và nó đã trải qua rất nhiều đợt cập nhật về phần chơi. Cho đến nay thì đã khá là hoàn thiệt rồi. Mặc dù nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau tuy nhiên đây vẫn là tựa game khá hấp dẫn.

Cốt truyện của Darkest Dungeon: The Color Of Madness khá hay, bạn không thể dễ dàng chiến thắng những quái boss bằng sức mạnh đơn thuần mà cả đầu óc nữa. Game đã được việt hóa bởi gametiengviet nên anh em yên tâm trải nghiệm mà không phải lo về rào cản ngôn ngữ nha :v

Đồ họa khá độc đáo trong Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Anh em chiến game xong nhớ quay lại cho mình xin cái cảm nhận bên dưới nha. Đảm bảo chắc có nhiều chê lắm nè. Ban đầu mình chơi cũng thấy bình thường nhưng phải khám phá dần cơ :V. Anh em kiên nhẫn nha.

Cấu hình yêu cầu để chiến Darkest Dungeon

Không lan man nữa bắt đầu vào phần gần kề phần chính thôi. Các bác nhớ đọc kỹ về cấu hình yêu cầu để chơi game Offline này nha. Tránh việc tải về rồi mà không có chiến được. Những thông số dưới đây của Darkest Dungeon: The Color Of Madness được mình lấy từ Steam nên rất chính xác nha. Tham khảo qua:

Cấu hình yêu cầu để chiến Darkest Dungeon khá là nhẹ :V
Cấu hình yêu cầu để chiến Darkest Dungeon khá là nhẹ :V

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ FREE DISK SPACE: 2 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7+
➤ VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ FREE DISK SPACE: 2 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Game được Ad test trên hệ điều hành Windows 10 64bit (Hệ điều hành tuyệt vời :V). RAM 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti, CPU core i3 8100. Game max setting vẫn mượt mà. Game không quá nặng nên cứ yên tâm chiến nha.

Download Darkest Dungeon: The Color Of Madness Full Việt Hóa

Download The Color Of Madness - 2.47GB
Download Darkest Dungeon: The Color Of Madness Full Việt Hóa
Download Darkest Dungeon: The Color Of Madness Full Việt Hóa

Game khá là nhẹ tải 1 loáng là xong à. Trong quá trình chờ đợi đọc qua phần hướng dẫn bên dưới để có gì thắc mắc luôn nha.

Hướng dẫn cài đặt game Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Sau khi tải về anh em làm theo một vài bước dưới đây để có thể chiến được tựa game này nha. Rất đơn giản thôi ah. Chắc có nhiều bác không cần phải đọc đâu nhỉ :v

Bước #1: Tiến hành Giải nén file vừa tải xuống. Xong tiến hành Mount file ISO bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Anh em nào xài Win 10 và 8 thì click double để mở nha.

Bước #2: Chạy setup.exe và lựa chọn đường dẫn cài đặt. Sau đó nhấn Install nha. (Nhớ đường dẫn đã lựa chọn)

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Tiến hành giải nén 2 Folder update. Và Việt Hóa luôn (Của Gametiengviet nha).

Bước #4: Vào folder tên: Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24149 >> Update và chạy file setup.exe. Sau đó lựa chọn đường dẫn cài đặt game giống với đường dẫn đã chọn như bước #2 và nhấn Install.

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Tiếp theo vào folder Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24787 >> Update và chạy file Setup.exe. Lựa chọn đường dẫn tới nơi đã cài đặt game. Tick vào ô Copy content of CODEX…. >> Install

Việt Hóa Game Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Bước #6: Vào Folder Darkest Dungeon việt hóa copy 2 folder fonts và mods dán đè vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game (Bước #2)

Bước #7: Vào game thưởng thức thôi!! Chạy file Darkest.exe trong folder _Windows nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây