24 Theme WordPress Công ty xây dựng tốt nhất 2019

22

Nếu bạn đang xây dựng một trang web cho một công ty hoặc cá nhân trong lĩnh vực xây dựng, thì bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có một lựa chọn tuyệt vời về các Theme WordPress đã được xây dựng dành riêng cho mục đích này.

Cho dù đó là trang web dành cho một cá nhân cung cấp dịch vụ của họ trên cơ sở tự do, một công ty lớn cần một trang web mới để quảng bá thương hiệu và thành tích của họ, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa, một trong những Theme trong bộ sưu tập này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn .

Nhiều trong số các Theme này bao gồm một lựa chọn bố cục trang dựng sẵn giúp thiết lập trang web mới của bạn dễ dàng nhất có thể. Đối với những người có nhu cầu riêng biệt hơn, hãy tìm các Theme bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh và công cụ xây dựng trang.

Cho dù bạn chọn Theme nào, bạn cũng không gặp khó khăn khi thiết lập một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu và quảng bá một doanh nghiệp liên quan đến xây dựng theo phong cách.

Lightwire

Lightwire được đóng gói với nội dung được xây dựng sẵn để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho trang web của công ty xây dựng.

Với hơn 35 trang hoàn chỉnh trong gói Theme Lightwire, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp cho trang web của mình trong số các nội dung demo. Nếu bạn kiểm tra nội dung demo, bạn sẽ thấy thực sự có sáu chế độ trang web khác nhau để lựa chọn, bao gồm thiết kế cho trang web của nhà máy, doanh nghiệp xây dựng tập trung vào công nghệ và tùy chọn công ty xây dựng đa năng hơn.

Cho dù bạn chọn trang web demo nào cho dự án của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào bố cục trang chủ giàu tính năng được tích hợp các yếu tố hữu ích, chẳng hạn như slider và trình phát video để chào đón khách truy cập, danh sách tính năng để quảng bá dịch vụ của bạn và hiển thị logo bảng điều khiển để hiển thị các khách hàng và công ty bạn đã làm việc với. Bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ kỹ năng để làm nổi bật các lĩnh vực chuyên môn của mình cũng như sử dụng mô-đun chứng thực để xuất bản phản hồi bạn đã nhận được. Tất nhiên, vì Theme này rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chọn và chọn các yếu tố từ các mẫu có sẵn mà bạn muốn hiển thị trên trang chủ trang web của bạn.

Các cách khác mà bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình bao gồm chọn từ 13 bố cục tiêu đề khác nhau và sử dụng bảng điều khiển tùy chọn Theme để điều chỉnh màu sắc, phông chữ và các cài đặt hiển thị khác của trang web của bạn thông qua giao diện trực quan. Theme WordPress của công ty xây dựng Lightwire cũng đi kèm với một thư viện lớn các yếu tố có thể được chèn vào nội dung của bạn. Một số ví dụ về các yếu tố này bao gồm bộ đếm và đồng hồ đếm ngược, bảng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để hiển thị nội dung từ hồ sơ của bạn và trình tạo danh sách để xuất bản nội dung của bạn theo những cách thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại hoàn toàn cho trang web của công ty xây dựng của bạn, thì Lightwire rất khó để đánh bại.

 

Yellow Business

Yellow Business là một Theme WordPress để tạo các trang web kinh doanh xây dựng chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn trang web của mình trở thành tài sản tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, thì điều quan trọng là bạn phải chọn một Theme WordPress với thiết kế tập trung và chuyên nghiệp. Theme kinh doanh màu vàng chắc chắn có thể giúp bạn với điều này. Sau khi cài đặt Theme này, bạn có thể chọn bố cục trang chủ demo chất lượng cao mà bạn muốn áp dụng cho trang web của mình cũng như trang nào bạn muốn xuất bản. Với rất nhiều mẫu và bố cục chuyên nghiệp để làm việc, bạn sẽ có thể tìm thấy các thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp xây dựng của mình cũng thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Yellow Business cũng có thể giúp thêm nội dung quan trọng vào trang web của bạn. Nhờ công cụ xây dựng trang được đóng gói, bạn không còn bị hạn chế bởi các giới hạn của trình chỉnh sửa mặc định của WordPress. Giờ đây, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả mạnh mẽ để tạo bố cục nội dung và thiết kế thời trang sẽ giúp làm nổi bật trang web của bạn so với đối thủ. Nếu bạn muốn kiểm soát sáng tạo hơn nữa đối với trang web của mình, như một số Theme WordPress của công ty xây dựng khác, Yellow Business bao gồm một lựa chọn bố cục tiêu đề được xây dựng trước có thể được áp dụng cho trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Một khía cạnh quan trọng mà một trang web công ty xây dựng tốt cần là một danh mục đầu tư có thể được sử dụng để hiển thị các dự án đã hoàn thành. Vì Yellow Business bao gồm hơn 15 biến thể thiết kế danh mục đầu tư, việc thêm loại nội dung này vào trang web của bạn rất đơn giản, bất kể kỹ năng hoặc kinh nghiệm thiết kế web của bạn. Và nếu bạn gặp rắc rối, tài liệu trực tuyến và bàn trợ giúp 24/7 luôn sẵn sàng giúp bạn.

Yellow Business là một công ty xây dựng hoàn toàn mới, Theme WordPress được tích hợp tất cả các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

 

Construction

xây dựng-wordpress-theme

Construction đã được xây dựng đặc biệt để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn. Với một thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ tạo ra một trang web xây dựng, cũng như tất cả các tính năng cần thiết cho một công việc như vậy, Theme này rất đáng để kiểm tra.

Nếu tính linh hoạt và khả năng thêm tính cách của riêng bạn vào một dự án là quan trọng đối với bạn, thì nhiều tùy chọn bố cục của Theme Construction sẽ hấp dẫn. Khi thiết lập trang web của bạn với mẫu này, bạn sẽ có bốn bố cục tiêu đề để chọn, mỗi kiểu có hệ thống menu và kiểu riêng.

Sau đó, bạn có thể chọn một trong bốn bố cục trang chủ được cung cấp. Những thiết kế dựng sẵn này cung cấp cho bạn tùy chọn chào đón khách truy cập của mình theo một số cách khác nhau, bao gồm màn hình hiển thị ảnh toàn màn hình hoặc thậm chí là nền video tự động phát.

Nếu các tùy chọn bố cục đó không đủ, bạn cũng có thể kích hoạt plugin trình tạo trang Visual Composer cao cấp đi kèm và thiết kế bố cục trang chủ của riêng bạn. Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các bố cục đi kèm trong trường hợp bạn cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa và cải tiến nào.

Bất cứ cách nào bạn quyết định sử dụng Theme này, việc thiết lập nó đều dễ dàng. Trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để đưa trang web của bạn trực tuyến. Sau đó, việc thêm nội dung của riêng bạn rất đơn giản nhờ sử dụng WordPress và các loại bài đăng tùy chỉnh của nó, chưa kể đến các công cụ bố cục tích hợp, chẳng hạn như plugin Essential Grid và Trình soạn thảo hình ảnh đã nói ở trên.

Construction cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn muốn sử dụng các mẫu ngoài hộp hay sáng tạo một chút.

 

Real Factory

chủ đề thực-nhà máy-wordpress

Real Factory là một Theme WordPress xây dựng linh hoạt từ nhóm GoodLayers.

GoodLayers có một hồ sơ theo dõi tài liệu khi tạo ra các Theme WordPress mạnh mẽ và phổ biến. Nhà máy thực sự cũng không ngoại lệ. Với bốn bản demo trang chủ để lựa chọn, Real Factory có thể giúp bạn xây dựng một loạt các trang web khác nhau trong ngành xây dựng.

Như tên của Theme này cho thấy, tạo một trang web nhà máy là một lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web cho một công ty xây dựng, một công ty hậu cần hoặc thậm chí là một cửa hàng thương mại điện tử kinh doanh nhà máy và vật tư xây dựng. Khi thiết lập trang web WordPress mới của bạn, Theme Real Factory cung cấp cho bạn khả năng chọn từ 19 bố cục tiêu đề khác nhau. Cũng có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ và cài đặt bố cục của trang web của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Nhờ có công cụ xây dựng trang kéo và thả GoodLayers, bạn có thể sáng tạo hơn nữa với Theme này. Thông qua giao diện người dùng của trình tạo, bạn có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình, điền vào chúng một loạt các mô-đun, cũng như chỉnh sửa bất kỳ nội dung demo nào của Real Factory.

Để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn cho trang web của bạn, Real Factory cũng bao gồm plugin trình tạo trình chiếu Slider Revolution cao cấp. Ngoài ra còn có một chế độ bảo trì có thể giúp bạn thông báo cho khách truy cập khi bạn làm việc trên trang web mới của mình. 19 bố cục blog và 9 mẫu danh mục đầu tư sẽ hữu ích khi thêm nội dung mới vào trang web của bạn.

Real Factory có một danh sách tính năng ấn tượng được kết hợp với một bộ sưu tập các mẫu và bố cục trang chuyên nghiệp.

 

Exponent

Exponent là một Theme WordPress đa năng hiện đại dành cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Cho đến nay, Theme WordPress đa mục đích mới này chỉ có hơn 20 bản demo được xây dựng trước cho một loạt các trang web kinh doanh khác nhau, bao gồm một bản demo hoàn hảo để tạo các trang web của công ty xây dựng. Nhờ vào điều này, bạn có thể chỉ cần tải lên các tệp Theme, sau đó nhập bản demo xây dựng vào bảng điều khiển WordPress của bạn và bạn sẽ tiếp tục sản xuất trang web của chính công ty mình. Việc thay thế hình ảnh demo và văn bản bằng nội dung của riêng bạn rất đơn giản, đặc biệt vì Theme này đi kèm với một bộ tài liệu đầy đủ để giúp bạn tận dụng tối đa nó.

Nếu bạn xem bản demo trang web của công ty xây dựng Exponent, bạn sẽ thấy rằng nó có slider toàn chiều rộng lớn làm yếu tố chính, cho bạn cơ hội tốt để chia sẻ ảnh từ các dự án đã hoàn thành của bạn hoặc chỉ hiển thị nội dung mà bạn nghĩ sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn quyết định sử dụng bản demo xây dựng ở chế độ mặc định, bạn sẽ có một phần để phác thảo các dịch vụ chính của mình, không gian để chia sẻ chi tiết về các dự án đã hoàn thành của bạn và khả năng xuất bản lời chứng thực từ khách hàng của bạn. Tuy nhiên, vì đây là một Theme rất linh hoạt, việc thêm hoặc xóa các phần khỏi bố cục trang chủ mặc định hoặc thay đổi thứ tự của chúng không thể dễ dàng hơn.

Trên thực tế, nhờ trình tạo trang web trực quan có trong gói Exponent, bạn có thể mở bất kỳ mẫu demo nào để chỉnh sửa, tất cả thông qua giao diện trình tạo trang kéo và thả. Hơn nữa, có thể cá nhân hóa hầu hết mọi cài đặt hiển thị khác của trang web của bạn thông qua bảng điều khiển WordPress Customizer trực quan. Ngoài ra còn có hỗ trợ đa ngôn ngữ đầy đủ nếu bạn cần xuất bản trang web và nội dung của nó bằng nhiều ngôn ngữ.

Exponent trông rất tuyệt vời nhưng cũng có khả năng tùy biến cao để giúp bạn có được trang web của mình theo cách bạn muốn.

 

Construction

xây dựng-wordpress-theme

Construction đã được tạo ra bởi nhóm Anps để giúp bạn xây dựng một trang web phong cách cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Khi tạo trang web xây dựng của bạn với WordPress và Theme này, bạn có bốn thiết kế trang chủ khác nhau để lựa chọn. Trong số các tùy chọn dựng sẵn này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các kiểu dáng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Khi bạn đã chọn một thiết kế trang chủ, bạn có thể sử dụng bố cục trang và các mẫu có trong gói để thêm các yếu tố cần thiết khác vào trang web của bạn.

Các mẫu và bố cục dựng sẵn của Theme Construction bao gồm các trang quan trọng mà mọi trang web chuyên nghiệp trong ngành này sẽ cần. Điều này bao gồm lựa chọn các mẫu để quảng bá các dịch vụ bạn cung cấp, phần dự án để giới thiệu công việc bạn đã hoàn thành, trang về chúng tôi để cho phép khách hàng tiềm năng của bạn hiểu bạn hơn và trang liên hệ để chấp nhận báo giá và tin nhắn khác từ khách truy cập của bạn.

Để giúp bạn có được trang web xây dựng của mình trông chính xác như bạn muốn, Theme này có bảng điều khiển quản trị chi tiết. Thông qua các cài đặt của bảng điều khiển, bạn có thể thực hiện một loạt các thay đổi cho trang web của mình, bao gồm màu sắc, kiểu chữ và cấu hình bố cục.

Đối với những người có nhu cầu tùy chỉnh nâng cao hơn, plugin Visual Composer đi kèm có sẵn để trợ giúp. Công cụ cao cấp này cho phép bạn tạo các thiết kế trang tùy chỉnh, tất cả thông qua giao diện người dùng trực quan, mặt trước, kéo và thả. Bạn cũng sẽ tìm thấy Revolution Slider cao cấp trong gói Theme Xây dựng, giúp dễ dàng thêm các trình chiếu nâng cao vào trang web của bạn.

Ngay cả khi bạn chưa quen với WordPress và xây dựng trang web nói chung, Construction nhằm mục đích giúp bạn đưa trang web của mình trực tuyến với ít nỗ lực nhất có thể. Nhờ thư viện video tài liệu và công cụ nhập dễ dàng, bạn không gặp khó khăn gì khi hoàn thành dự án của mình.

Bất kể dịch vụ nào mà doanh nghiệp của bạn cung cấp trong ngành xây dựng, Theme WordPress được xây dựng có mục đích này sẽ giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng từ trang web của mình.

 

AVXBuilder

AVXBuilder có hai thiết kế trang chủ sáng tạo để bạn lựa chọn cho trang web xây dựng của mình.

Cũng như hai bố cục trang chủ khác nhau, AVXBuilder có rất nhiều bố cục và mẫu dựng sẵn khác cho phần còn lại của trang web xây dựng của bạn. Nhờ vào điều này, khi nói đến việc thêm một blog, danh mục đầu tư và các trang liên hệ vào trang web của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau cho nội dung đó.

Để giúp làm cho trang web của bạn thú vị và hấp dẫn nhất có thể, Theme WordPress của công ty xây dựng này sử dụng một lựa chọn tốt các yếu tố trang và widget để nâng cao nội dung của bạn. Bạn có thể thấy các yếu tố nội dung này hoạt động trên các bản trình diễn Theme AVXBuilder, tuy nhiên, một số ví dụ bao gồm tiện ích bảng giá cho phép bạn dễ dàng liệt kê và so sánh các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, slider lời chứng thực cho bạn không gian để xuất bản phản hồi từ khách hàng của bạn, và tiện ích hồ sơ thành viên nhóm cho phép bạn giới thiệu ai sẽ làm việc trên các dự án khách hàng.

Vì AVXBuilder bao gồm một công cụ xây dựng trang kéo và thả mạnh mẽ, bạn có thể chọn chính xác mô-đun nội dung nào được hiển thị trên các trang của bạn và cách chúng được trình bày. Chỉnh sửa nội dung dựng sẵn rất đơn giản với Theme AVXBuilder, cũng như tạo các thiết kế trang tùy chỉnh của riêng bạn với công cụ xây dựng trang và trình chỉnh sửa trực quan của nó.

Theme AVXBuilder cũng có một vài tính năng hữu ích để giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng từ trang web của công ty xây dựng. Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng biểu mẫu optin email để phát triển bản tin của mình. Đây có thể là một cách tốt để giữ liên lạc với khách truy cập vào trang web của bạn, những người chưa sẵn sàng bắt đầu làm việc với bạn nhưng có thể muốn đôi khi trong tương lai. Ngoài ra còn có một liên hệ trực tuyến và yêu cầu một biểu mẫu báo giá giúp những khách truy cập sẵn sàng bắt đầu làm việc với bạn dễ dàng liên lạc với bạn. Bạn cũng có thể thêm số điện thoại của mình vào đầu trang, chân trang và các khu vực khác trên trang web của mình để mọi người có thể gọi cho bạn ngay lập tức.

AVXBuilder là một Theme hiện đại với tất cả các tính năng mà bất kỳ ai tạo ra một trang web của công ty xây dựng nên cần.

 

Cast

cast-xây dựng-wordpress-theme

Cast là một Theme WordPress xây dựng linh hoạt cung cấp cho bạn bốn thiết kế trang chủ khác nhau để lựa chọn cho trang web doanh nghiệp của bạn.

Ngoài việc lựa chọn trang chủ, Cast cũng bao gồm một thư viện mẫu hữu ích bao gồm tất cả các trang quan trọng nhất mà trang web xây dựng của bạn sẽ cần. Nếu bạn muốn cá nhân hóa bất kỳ mẫu nào trong số các mẫu này để giúp chúng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn, plugin Visual Composer cao cấp được bao gồm trong gói Theme Truyền.

Với trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ này theo ý của bạn, bạn không chỉ có thể sửa đổi nội dung được bao gồm một cách dễ dàng mà còn có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Cũng như plugin Visual Composer, bạn cũng có quyền truy cập vào plugin Slider Revolution cao cấp. Công cụ này có thể được sử dụng để tạo trình chiếu hoạt hình nâng cao cho trang web của bạn, giúp bạn dễ dàng làm cho trang web xây dựng của bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Cast có nhiều tính năng hữu ích khác để giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp và tạo thêm khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm các biểu mẫu liên hệ dựng sẵn giúp khách truy cập của bạn dễ dàng yêu cầu báo giá, biểu mẫu optin bật lên để giúp bạn phát triển danh sách email của mình và tất cả các tính năng thương mại điện tử bạn sẽ cần để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, cũng như tiền gửi cho công việc theo lịch trình.

Tất cả các tính năng tuyệt vời này giúp biến Cast trở thành một lựa chọn cạnh tranh trong bộ sưu tập các Theme xây dựng tốt nhất cho WordPress.

 

Hood

Hood là một Theme WordPress đa mục đích với các bản demo trang web cho tất cả các loại dự án và lĩnh vực.

Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ bản trình diễn Hood nào để điều chỉnh chúng để đáp ứng nhu cầu của bạn, bản demo xây dựng mục đích là lý tưởng để tạo trang web cho kiến ​​trúc, quy hoạch, cải tạo, xây dựng và các loại hình kinh doanh tương tự khác. Bản demo xây dựng Theme mặc định của Hood có một slider hoạt hình toàn màn hình lớn, hoàn hảo để hiển thị các bức ảnh về thành tích của bạn. Khi khách truy cập cuộn xuống trang chủ, họ có thể xem thông tin về các dịch vụ được cung cấp, dự án đã hoàn thành và thông tin liên hệ. Tuy nhiên, vì Visual Composer và gói Ultimate Addons được bao gồm trong gói Theme Hood, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc điều chỉnh bố cục hoặc tạo thiết kế trang chủ tùy chỉnh của riêng bạn.

Các cách khác bạn có thể cá nhân hóa Theme này bao gồm điều chỉnh màu sắc, phông chữ và tùy chọn bố cục thông qua bảng điều khiển Hood. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ xây dựng trình chiếu Slider Revolution và LayerSlider đi kèm để tạo slider tùy chỉnh cho trang web của mình. Plugin xây dựng Essential Grid cao cấp cũng có sẵn, giúp bạn thiết kế bố cục trang mới và thú vị cho nội dung của bạn. Với 10 bố cục tiêu đề khác nhau để lựa chọn, Hood giúp bạn dễ dàng thêm đúng loại khu vực điều hướng vào trang web của mình.

Cùng với việc sẵn sàng đa ngôn ngữ, Hood cũng đã được dịch sang một số ngôn ngữ ấn tượng làm cho Theme này trở thành một lựa chọn tốt để tạo ra một trang web xây dựng quốc tế.

 

Apex

apex-wordpress-theme

Apex  by Templatic đã được phát triển cho bất kỳ ai xây dựng trang web cho một công ty xây dựng. Cho dù bạn là người xây dựng, kiến ​​trúc sư, làm việc tự do hay điều hành đại lý, Theme này rất lý tưởng cho bất kỳ ai quảng bá các dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng của họ.

Theme xây dựng Apex được cung cấp bởi khung Foundation và đã được thiết kế để cung cấp một trang web phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động cho doanh nghiệp của bạn.

Theme sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh để cho phép bạn xuất bản các thuộc tính bạn đã làm việc, giữ cho nội dung đó tách biệt với các bài đăng blog thông thường của bạn. Mỗi trang thuộc tính riêng lẻ mà bạn tạo có thể bao gồm một lựa chọn hình ảnh, mô tả, video, tài liệu quảng cáo có thể tải xuống và bản đồ vị trí.

Khi nói đến việc thiết lập trang chủ của trang web của bạn, Theme Apex bao gồm bố cục trang chủ được tiện ích hóa. Điều này cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các yếu tố có sẵn vào vị trí để tạo trang chủ lý tưởng cho trang web của bạn.

Các yếu tố phụ tùng có thể được kéo và thả vào vị trí bao gồm slider toàn chiều rộng, slider thuộc tính mới nhất, nút tải xuống tài liệu, chi tiết liên hệ, biểu mẫu liên hệ, liên kết phương tiện truyền thông xã hội, lời chứng thực của khách hàng và hơn thế nữa, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng bố cục trang chủ tùy chỉnh dễ dàng.

Apex cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và phông chữ được sử dụng trên trang web của bạn. Nhờ hỗ trợ cho công cụ Tùy biến Theme WordPress, bạn có thể thay đổi giao diện trang web của mình thông qua trình chỉnh sửa dễ sử dụng, đồng thời có bản xem trước trực tiếp các thay đổi khi bạn thực hiện, giúp bạn có được giao diện được cá nhân hóa từ một Theme ngoài kệ.

Như với tất cả các Theme Templatic, không chỉ có thể sử dụng bản demo Theme mà còn tạo một trang web thử nghiệm và trải nghiệm mặt sau nâng cao để kiểm tra các tính năng và xem chúng dễ sử dụng như thế nào.

Apex là một Theme WordPress xây dựng có giá trị lớn bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web chuyên nghiệp để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

 

BuildPress

BuildPress-WordPress-Theme

BuildPress đã được thiết kế để phục vụ cho những người làm việc trong ngành xây dựng, những người cần tạo sự hiện diện trực tuyến hoặc cung cấp cho trang web hiện tại của họ một cuộc đại tu.

Cho dù bạn đang cung cấp dịch vụ của mình trên cơ sở cá nhân hay cung cấp giải pháp được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia, BuildPress có tất cả các tính năng bạn cần để giúp trang web của bạn nổi bật so với đối thủ và cung cấp cho khách hàng tiềm năng tất cả thông tin họ cần.

Với công cụ xây dựng trang trực quan đi kèm với Theme này, cũng như bố cục trang tùy chỉnh mà các nhà phát triển đã tạo, bạn cũng có thể tiếp tục và xây dựng các thiết kế của riêng mình mà không cần phải viết bất kỳ mã nào.

Nếu bạn không muốn thực hiện quá nhiều thay đổi rộng rãi cho Theme, chẳng hạn như tạo bố cục tùy chỉnh, nhưng vẫn muốn cá nhân hóa phông chữ, màu sắc và các yếu tố khác trên trang web của bạn, thì bạn sẽ hài lòng khi biết BuildPress sử dụng tùy biến thời gian thực của WordPress. Điều này cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa cho giao diện trang web của bạn với bản xem trước trực tiếp.

Thiết lập Theme BuildPress đơn giản như vậy, nhờ trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột mà các nhà phát triển đã tích hợp vào gói. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào thư viện các video hướng dẫn, tài liệu hỗ trợ và screencasts, bao gồm cách thiết lập Theme và tùy chỉnh nó.

Với thiết kế sẵn sàng đáp ứng và võng mạc, trang web xây dựng của bạn sẽ có thể đáp ứng tất cả các thách thức và nhu cầu đặt ra trên một trang web hiện đại một cách dễ dàng.

 

Constructo

chủ đề xây dựng

Constructo đã được tạo cho bất cứ ai cần xây dựng một trang web để thúc đẩy kinh doanh xây dựng trực tuyến của họ.

Mặc dù có những Theme khác đã được xây dựng cho cùng một mục đích, Constructo làm rất tốt việc phân biệt chính nó với đối thủ cạnh tranh. Điều này là nhờ thiết kế rất chuyên nghiệp của nó giúp làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web kiến ​​trúc cũng như các lĩnh vực cao cấp khác của ngành xây dựng.

Constructo các chức năng như một Theme danh mục đầu tư, nhưng một chức năng đã được điều chỉnh cho ngành xây dựng. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để giới thiệu các dự án đã hoàn thành của mình cũng như làm nổi bật các kỹ năng và dịch vụ bạn cung cấp. Ngoài ra còn có một tiện ích trang chủ để hiển thị logo của khách hàng mà bạn đã làm việc trước đây, có thể được sử dụng để giúp tăng uy tín của bạn.

Vì Constructo bao gồm plugin trình tạo trang kéo và thả trang Visual Composer cao cấp, bạn có thể dễ dàng sửa đổi bất kỳ mẫu trang dựng sẵn nào tạo nên Theme này. Điều này ngoài việc tạo ra các thiết kế phức tạp của riêng bạn từ đầu thông qua giao diện trực quan của công cụ này.

Plugin Revolution Slider cao cấp cũng là một phần của Theme này, cho phép bạn tạo các trình chiếu toàn màn hình hoạt hình để trình bày nội dung quan trọng nhất của bạn theo phong cách bắt mắt. Các tích hợp và tính năng khác bao gồm thanh bên không giới hạn, chế độ rộng và đóng hộp, và tài liệu trực tuyến rộng lớn.

Constructo được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến xây dựng nào.

Renovation

Đổi mới-Chủ đề

Renovation là một Theme tuyệt vời để xây dựng một trang web để thể hiện kiến ​​trúc, tòa nhà, thiết kế nội thất hoặc các dịch vụ dựa trên xây dựng khác của bạn.

Khi giới thiệu công việc của bạn, Theme bao gồm plugin Revolution Slider cao cấp cho phép bạn thêm slider hình ảnh và nội dung toàn chiều rộng vào trang chủ của trang web để chào đón khách truy cập khi họ đến.

Bạn cũng có thể thêm menu biểu tượng nhiều màu vào trang chủ và các trang bên trong để làm nổi bật các dịch vụ khác nhau mà bạn cung cấp. Theme bao gồm một lựa chọn các mã ngắn hữu ích để chèn các yếu tố vào nội dung của bạn, bao gồm các nút, bản đồ, slider và thậm chí cả bảng giá, cho phép khách truy cập của bạn so sánh các dịch vụ của bạn theo một định dạng dễ đọc.

Phần danh mục đầu tư của Theme Đổi mới được cân nhắc kỹ lưỡng và cung cấp cho bạn cơ hội để làm nổi bật công việc tốt nhất của bạn hoặc các loại dự án khác nhau mà bạn làm việc.

Theme cho phép bạn truy cập vào nội dung demo có thể dễ dàng nhập vào trang web của bạn, trong khi các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa giao diện của nó để đáp ứng nhu cầu của thương hiệu. Các tệp hình ảnh Photoshop đi kèm cung cấp cho bạn tùy chọn thực hiện các thay đổi để thay đổi giao diện mà bạn mong muốn.

Đổi mới là một Theme phong phú bao gồm một số công cụ tùy biến tốt để cá nhân hóa trang web của bạn.

 

THE MAN

Chủ đề MIES

MIES được mô tả là một Theme WordPress kiến ​​trúc tiên phong, và nó làm rất tốt khi nổi bật sau khi hoàn thành, nhờ thiết kế bắt mắt của nó.

Theme này kết hợp hình ảnh toàn màn hình, hình nền video, cuộn parallax và bố cục đáp ứng di động với hiệu quả tuyệt vời để giúp bạn thể hiện những phẩm chất tốt nhất của thương hiệu của mình cho khách truy cập. Các dự án đã hoàn thành có thể được xuất bản trong phần danh mục đầu tư của trang web mà Theme này bao gồm, trong khi menu có thể thu gọn giúp khách truy cập dễ dàng tìm đường trên trang web mà không làm mờ hình ảnh của bạn và các loại nội dung khác.

Để giúp truyền bá công việc về các dịch vụ bạn cung cấp và các dự án bạn đã làm, Theme MIES bao gồm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tích hợp. Theme cũng đã được xây dựng để tận dụng lợi thế của Facebook Open Graph, Thẻ Twitter và Schema.org cho Google Rich Snippets. Tất cả điều này có nghĩa là nội dung của bạn sẽ không chỉ dễ dàng chia sẻ mà còn trông thực sự ấn tượng khi được chia sẻ, giúp bạn có được nhiều khách truy cập quay lại trang web của mình.

Mặc dù được đóng gói với các tính năng và chức năng, các nhà phát triển của MIES đã làm việc chăm chỉ để làm cho Theme này dễ cài đặt nhất có thể. Gói này bao gồm dữ liệu mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn thiết lập trang web của mình trông giống như phiên bản demo hoàn toàn không có thời gian. Theme cũng sử dụng một công cụ tùy biến trực tiếp để cho phép bạn xem các thay đổi của bạn sẽ như thế nào đối với khách truy cập của bạn khi bạn thực hiện chúng trong thời gian thực.

Với thiết kế táo bạo, toàn màn hình và nhiều yếu tố hình ảnh đẹp trong suốt Theme, MIES có thể rất phù hợp cho kiến ​​trúc trang web hoặc dự án xây dựng tiếp theo của bạn.

 

The Contractor

nhà thầu-wordpress-theme

The Contractor  giúp dễ dàng trình bày các dự án xây dựng và kiến ​​trúc trực tuyến, trong một gói được thiết kế độc đáo.

Mỗi dự án bạn tạo trên trang web của mình có thể có trang riêng, hoàn chỉnh với hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng và slider tùy chọn, thư viện ảnh hộp đèn và mô tả văn bản. Các hình ảnh đặc trưng cho mỗi bài đăng hoặc dự án có thể bao gồm các hình ảnh hoạt hình phát khi con trỏ chuột di chuyển qua chúng. Khi nói đến việc hiển thị các thành viên trong nhóm của bạn, The Contractor cũng không thất vọng.

Sự xuất hiện của trang web của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ sự hỗ trợ cho Trình tùy chỉnh WordPress gốc. Điều này cho phép bạn thay đổi màu sắc và các cài đặt ngoại hình khác, tất cả thông qua trình chỉnh sửa trực quan với bản xem trước trực tiếp.

Nhờ sự hỗ trợ cho các thiết bị di động và màn hình Retina, cho dù trang web của bạn được xem trên thiết bị nào cũng sẽ trông đẹp nhất.

Với hệ thống điều hướng thú vị và hỗ trợ cho hình ảnh có chiều rộng đầy đủ, thật dễ dàng để xây dựng một trang web bắt mắt với The Contractor.

 

Avanter

Avanter-Theme

Avanter là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một Theme tập trung vào xây dựng với một công ty nghiêng.

Bố cục và tính năng của Theme làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để truyền đạt tuyên bố sứ mệnh và đạo đức của công ty bạn, đồng thời cho bạn nhiều cơ hội để giới thiệu các dự án đã hoàn thành của bạn. Với Avanter, bạn có thể tạo các mục danh mục đầu tư không giới hạn, đồng thời thêm blog để giữ cho khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn cập nhật.

Để giúp bạn khởi động trang web mới của mình nhanh nhất có thể, Avanter bao gồm một bộ tài liệu và video hướng dẫn chi tiết, cũng như tất cả nội dung demo bạn cần để đưa vào trang web của bạn nội dung giả trong khi làm việc trên bố cục của bạn.

Theme xây dựng này đã được xây dựng với sự hỗ trợ cho màn hình Retina độ phân giải cao và các thiết bị màn hình nhỏ hơn và phù hợp để sử dụng với plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến miễn phí WooC Commerce.

 

Billio

billio-wordpress-theme

Billio sử dụng một số xu hướng thiết kế web phổ biến nhất và cập nhật nhất để giúp bạn tạo một trang web WordPress xây dựng thời trang và hiện đại.

Nếu bạn chọn Theme này, trang chủ của trang web của bạn có thể được chia thành nhiều phân khúc, với mỗi phần làm nổi bật một khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn và những gì tách biệt nó với đối thủ cạnh tranh. Khi khách truy cập của bạn cuộn xuống trang đầu của trang web của bạn, họ có thể xem lời chứng thực của khách hàng của bạn, khám phá danh mục đầu tư của bạn và xem những dịch vụ bạn cung cấp.

Theme Billio sử dụng các hình ảnh động tinh tế để thực sự giúp nội dung của bạn nổi bật trên trang và tạo ấn tượng đáng nhớ đối với khách truy cập của bạn. Như bạn mong đợi từ một Theme WordPress hiện đại, bất kỳ trang web nào bạn tạo bằng Billio sẽ hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động, để phục vụ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng khách truy cập.

Gói Theme Billio bao gồm các plugin Visual Composer và Revolution Slider cao cấp để giúp nội dung của bạn thực sự nổi bật trước đám đông. Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress lớn và táo bạo để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến, thì Billio rất đáng để kiểm tra.

 

Batakoo

bakatoo-wordpress-chủ đề

Batakoo có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn tìm thấy trong các Theme WordPress cao cấp tốt nhất, tất cả được đóng gói trong một mẫu lý tưởng để quảng bá doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Một số tính năng và đặc điểm ấn tượng của Batakoo bao gồm tích hợp plugin Revolution Slider cao cấp, hơn 600 Phông chữ Google để lựa chọn và thiết kế đáp ứng cho khả năng tương thích của thiết bị di động. Theme xây dựng này cũng bao gồm một lựa chọn các mẫu trang hữu ích. Chúng bao gồm những mục đích sử dụng như trang liên hệ, Câu hỏi thường gặp, danh mục đầu tư, lời chứng thực của khách hàng và bố cục blog hấp dẫn.

Khi nói đến việc thay đổi giao diện trang web của bạn – từ phông chữ, màu sắc và logo – các nhà phát triển của Batakoo đã xây dựng Theme này để có thể sử dụng công cụ Tùy biến WordPress. Điều này cung cấp cho bạn bản xem trước trực tiếp về bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện, giúp bạn không phải chuyển tab trình duyệt và làm mới các cửa sổ.

Trên hết, gói Theme Batakoo cũng bao gồm một công cụ xây dựng trang kéo và thả độc quyền. Mặc dù đây không phải là một công cụ xây dựng giao diện người dùng, nhưng nó cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang phức tạp và sau đó kéo và thả các yếu tố có sẵn vào vị trí. Công cụ này làm cho Batakoo trở thành một Theme rất linh hoạt giúp bạn thoát khỏi các ràng buộc màn hình bài đăng truyền thống của WordPress.

Với tất cả các cơ sở chính được đề cập về các tính năng, Batakoo thêm một thiết kế hấp dẫn vào hỗn hợp để giúp bạn tạo một trang web xây dựng chuyên nghiệp với WordPress.

 

Structure

cấu trúc-xây dựng-wordpress-theme

Structure  nhằm mục đích cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến liên quan đến xây dựng, nhằm giúp thu hút khách hàng mới đến dịch vụ của bạn.

Khi sử dụng Structure cho trang web của bạn, bạn có sáu bố cục trang chủ được xây dựng sẵn để lựa chọn. Mỗi người có một cái nhìn khác nhau, và ít nhất một trong số họ phải phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Mỗi bố cục trang chủ có thể dễ dàng áp dụng chỉ với một vài nút bấm. Ngoài các bố cục đó, còn có bốn bảng màu được xác định trước để lựa chọn, cũng như sáu tùy chọn bố cục tiêu đề để sử dụng.

Tuy nhiên, bạn không chỉ giới hạn ở các bố cục và cấu hình dựng sẵn. Hầu như mọi khía cạnh của trang web của bạn có thể được cá nhân hóa. Điều này diễn ra thông qua công cụ WordPress Customizer, cung cấp cho bạn giao diện thân thiện với người dùng và xem trước trực tiếp các thay đổi của bạn khi bạn thực hiện chúng.

Theme xây dựng này bao gồm bốn plugin cao cấp để giúp bạn làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn nữa. Những công cụ này bao gồm Visual Composer, Slider Revolution và Essential Grid, cũng như gói nâng cấp cho Visual Composer. Họ cùng nhau thực sự có thể giúp bạn tận dụng tối đa trang web của bạn. Nội dung demo đi kèm với Theme cũng có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép bạn truy cập trang web của mình trực tuyến nhanh hơn nữa.

Structure cung cấp cho bạn một thiết kế hiện đại cho trang web của bạn, với một số bố cục được xây dựng sẵn để lựa chọn, cũng như nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho những ai muốn có giao diện cá nhân hơn.

 

Housebuild

Nhà nội trợ

Housebuild là một tính năng đóng gói Theme WordPress đã được xây dựng để giúp bạn tạo một trang web cho bất kỳ loại công ty nào liên quan đến thương mại xây dựng.

Cũng như một loạt các tính năng tuyệt vời, thiết kế và hình thức trực quan của Housebuild làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một trang web chuyên nghiệp với nỗ lực tối thiểu. Với Theme này, bạn không chỉ có cơ hội dễ dàng thêm slider nội dung hoạt hình toàn màn hình vào bài đăng và trang của mình mà còn có thể chọn từ số lượng màu không giới hạn để tùy chỉnh các khu vực khác nhau trên trang web của bạn.

Housebuild bao gồm một lựa chọn các mẫu trang hữu ích có thể được sử dụng để trình bày các phần và nội dung khác nhau trên trang web của bạn theo cách tốt nhất có thể. Ngoài ra còn có một số bố cục trang blog khác nhau để lựa chọn để tổ chức nội dung blog trên trang web của bạn. Theme này đã được xây dựng để tương thích với công cụ WordPress Customizer, cho phép bạn thay đổi giao diện trang web của mình bằng bản xem trước trực tiếp, trực tiếp khi sửa đổi được áp dụng.

Danh sách tính năng và điểm nổi bật của Theme này cũng bao gồm plugin trình tạo trang cao cấp Visual Composer được tích hợp vào gói và cho phép bạn tạo bố cục trang nâng cao của riêng mình, plugin Slider Revolution phổ biến và tích hợp tất cả hơn 600 Phông chữ Google. Housebuild cũng sử dụng cuộn thị sai, khu vực menu tiêu đề cố định và phần danh mục đầu tư để giới thiệu các dự án đã hoàn thành của bạn.

Housebuild sử dụng bố cục chiều rộng đầy đủ để cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để thực sự thu hút sự chú ý của khách truy cập và cho họ biết những dịch vụ bạn cung cấp.

 

The Contractor

nhà thầu-xây dựng-chủ đề

Contactor là một Theme WordPress mới được phát hành, cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web hoàn toàn hiện đại và cập nhật cho doanh nghiệp xây dựng hoặc The Contractor của bạn.

Bố cục toàn bộ chiều rộng và thiết kế thân thiện với thiết bị di động có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời như nhau trên màn hình máy tính để bàn có độ phân giải cao nhất, giống như trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng cầm tay nhất.

The Contractor được đóng gói với các tính năng hữu ích. Điều này bao gồm một quy trình thiết lập nhanh sẽ giúp bạn đưa trang web của bạn trực tuyến trong vài phút. Gói Theme cũng bao gồm một số cấu hình bố cục được xây dựng sẵn và các mẫu trang để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xây dựng trang web của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào các plugin Visual Composer và Slider Revolution cao cấp. Điều này sau đó giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng mình và chú ý lấy các slider nội dung hoạt hình.

Mặc dù Theme The Contractor trông rất tuyệt, nhưng hầu hết mọi khía cạnh của nó đều có thể dễ dàng tùy chỉnh, tất cả đều thông qua giao diện thân thiện với người dùng. The Contractor là một Theme WordPress hiện đại và linh hoạt có thể thực sự giúp bạn thúc đẩy kinh doanh ngoại tuyến trực tuyến.

 

BuildMe

xây dựng-xây dựng-chủ đề

BuildMe đã được xây dựng để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh nhất có thể. Lợi ích chính của việc này là khách truy cập của bạn sẽ không bị trì hoãn bởi thời gian tải lâu, trong khi tốc độ trang web của bạn sẽ giúp trang web xếp hạng nổi bật hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Vì BuildMe có thể được sử dụng cho một loạt các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, nó đi kèm với hơn 12 bố cục và cấu hình được xây dựng trước. Mỗi tùy chọn này có thể được cài đặt chỉ bằng vài cú click chuột, giúp bạn dễ dàng đặt nền tảng cho trang web mới của mình.

Mỗi bố cục có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng plugin Visual Composer đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể tự mình tạo ra các thiết kế của riêng bạn từ đầu. Cùng với việc xây dựng bố cục trang tùy chỉnh của riêng bạn, bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi nhỏ hơn, chẳng hạn như chọn các phông chữ và màu sắc khác nhau, thông qua công cụ tùy biến Theme trực quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme có thể giúp bạn cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đồng thời làm tất cả những gì có thể để làm theo nguyên tắc tốc độ trang của Google, BuildMe có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Constructy

xây dựng-chủ đề-xây dựng

Constructy là một Theme WordPress linh hoạt được thiết kế để giúp một loạt các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web cho một kiến ​​trúc, xây dựng, cải tạo, kỹ thuật, hệ thống ống nước hoặc công ty hoặc đại lý, Constructy có thể thích nghi đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ra khỏi hộp, Theme này bao gồm một lựa chọn tốt các mẫu trang dựng sẵn. Các trang này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, bao gồm liên hệ, về chúng tôi, lịch sử công ty, dịch vụ và trang danh mục đầu tư. Chỉ cần đăng nhập và sau đó thêm nội dung tùy chỉnh của riêng bạn vào các mẫu trang này.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh Theme hơn nữa và tạo các trang của riêng mình, thì việc bao gồm plugin Visual Composer cao cấp giúp bạn dễ dàng xây dựng bố cục nâng cao của riêng mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy một công cụ trượt trực quan trong gói. Bổ sung này cho phép bạn thêm trình chiếu nội dung sáng tạo và hoạt hình vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Cũng như bố cục trang sáng tạo được sử dụng trong suốt Theme này, các bài đăng blog và mẫu lưu trữ blog đều được thiết kế rất độc đáo. Điều này làm cho Constructy trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thêm blog vào trang web xây dựng của họ và sử dụng tiếp thị nội dung để thu hút khách hàng mới đến doanh nghiệp của họ.

Đội ngũ đằng sau Theme Constructy sẵn sàng cài đặt mẫu sau khi bạn mua hàng. Điều này thực sự có thể giúp bạn đưa trang web của bạn trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

 

Modernist

Chủ đề hiện đại

Modernist đi kèm với một công cụ xây dựng bố cục và hai biến thể màu sắc để giúp bạn xây dựng một trang web cá nhân cho kiến ​​trúc hoặc công ty xây dựng của bạn.

Giao diện màu sáng và tối cho phép bạn nhanh chóng thay đổi toàn bộ tính cách của Theme cho phù hợp với loại trang web bạn đang xây dựng và công ty bạn đang quảng cáo. Thiết kế và bố cục đáp ứng nhanh, vì vậy khách truy cập sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ sẽ giống như ở nhà như những người trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ.

Theme Modernist đi kèm với các phiên bản Photoshop có thể chỉnh sửa của mỗi tệp hình ảnh cho bạn cơ hội tuyệt vời để thực sự tùy chỉnh Theme và biến nó thành của riêng bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây