16 Theme WordPress thiết kế nội thất tốt nhất WordPress 2019

27

Tạo một trang web thiết kế nội thất có thể khó khăn. Đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm cách làm việc với một người có thể chứng minh một con mắt mạnh mẽ cho thiết kế. Do đó, trang web của bạn phải phản ánh điều này. Vì vậy, đối với loại dự án này, một Theme trung bình sẽ không được thực hiện. Rất may, bộ sưu tập các Theme WordPress thiết kế nội thất tốt nhất này có thể giúp bạn xây dựng trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, với rất ít nỗ lực cần thiết từ phía bạn.

Một số Theme thiết kế nội thất trong bộ sưu tập này đã sẵn sàng để được sử dụng. Chỉ cần nhập nội dung demo, thêm văn bản và hình ảnh của riêng bạn và bạn sẽ sẵn sàng ra mắt trang web thiết kế nội thất mới của mình. Các Theme khác phù hợp hơn với chủ sở hữu trang web muốn tạo một trang web tùy chỉnh thể hiện tính độc đáo và cá tính của họ.

Bất kể loại trang web thiết kế nội thất nào bạn muốn xây dựng, và bạn muốn tham gia vào quá trình thiết kế như thế nào, có rất nhiều lựa chọn ở đây cho tất cả mọi người. Từ các Theme tự do và đại lý đến các bản giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến và thương mại điện tử, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn tùy chọn trong bộ sưu tập các Theme này.

Inteco

Inteco là một Theme WordPress hoàn toàn hiện đại và cập nhật để tạo các trang web thiết kế nội thất.

Vì gói có sáu thiết kế trang chủ, bạn có một vài tùy chọn khác nhau về cách phần quan trọng này của trang web của bạn sẽ trông như thế nào. Ngoài các mẫu trang chủ, gói Theme Inteco cũng chứa rất nhiều mẫu cho các trang bên trong khác nhau mà trang web thiết kế nội thất của bạn có thể sẽ cần. Một tính năng quan trọng khác của Theme này là lựa chọn 19 bố cục tiêu đề mà bạn có thể áp dụng cho trang web của mình chỉ bằng một nút bấm. Với tất cả sự lựa chọn các yếu tố được xây dựng trước và được xác định trước này, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web tùy chỉnh bằng cách sử dụng một Theme WordPress sẵn có.

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa với trang web thiết kế nội thất của mình, Theme này cũng bao gồm công cụ Trình tạo trang GoodLayers. Nhờ vào điều này, bạn có thể mở bất kỳ mẫu hoặc bố cục dựng sẵn nào và sau đó bắt đầu chỉnh sửa chúng thông qua giao diện người dùng kéo và thả. Công cụ này cũng có rất nhiều yếu tố hữu ích mà bạn có thể thêm vào các trang của mình để làm cho chúng thú vị hơn với khách truy cập hoặc hiệu quả trong việc cung cấp kết quả.

Thực hiện các thay đổi trên toàn trang web cho trang web của bạn cũng đơn giản với Theme thiết kế nội thất WordPress này. Nhiều thuộc tính hiển thị có thể được điều chỉnh thông qua giao diện WordPress Customizer. Bạn cũng có thể tạo nhiều thanh bên cho trang web của mình, mỗi thanh có bộ widget riêng, sau đó chọn thời điểm và địa điểm sử dụng chúng trên trang web của bạn. Một tính năng hữu ích khác là khả năng nhanh chóng đưa trang web của bạn vào chế độ bảo trì hoặc hiển thị trang sắp ra mắt, cho phép bạn làm việc trên trang web của mình trong nền mà vẫn cung cấp cho khách truy cập một số thông tin cần thiết.

Nếu bạn muốn quảng bá dịch vụ thiết kế nội thất của mình và giới thiệu các dự án đã hoàn thành, Theme Inteco có mọi thứ bạn cần.

 

Archi

archi-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

Archi gần đây đã được cập nhật để bao gồm các tính năng tuyệt vời hơn nữa, giúp củng cố vị trí của nó như là Theme thiết kế nội thất bán chạy nhất và thịnh hành nhất tại thị trường ThemeForest.

Với Theme thiết kế nội thất WordPress hàng đầu này, giờ đây bạn có 15 bố cục và thiết kế trang chủ khác nhau để lựa chọn. Vì mỗi bố cục trang nhất của Archi đã được tạo cho các trang web kinh doanh trong ngành thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để xem xét.

Trong số các bản demo Archi, bạn sẽ tìm thấy các trang web một trang, tùy chọn nhiều trang, mẫu trang đích và sắp có các trang có thể được sử dụng trong khi trang web đầy đủ của bạn đang được xây dựng. Ngoài ra còn có bảy bố cục tiêu đề để lựa chọn, mỗi bố cục có thể được áp dụng cho bất kỳ bản trình diễn trang web được xây dựng trước nào.

Tùy chỉnh màu sắc và các cài đặt xuất hiện khác của trang web của bạn rất đơn giản với Archi. Bảng điều khiển tùy chọn Theme cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với thiết kế trang web của bạn, tất cả mà không cần phải tự chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Hơn nữa, bao gồm plugin xây dựng trang Visual Composer cao cấp mạnh mẽ, giúp dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ mẫu và thiết kế trang nào được bao gồm.

Vì Theme này đã được cập nhật thường xuyên kể từ khi phát hành lần đầu, nên thực sự có vẻ như mọi tính năng bạn có thể nghĩ đến bây giờ là một phần của Archi. Có nhiều lựa chọn mẫu trang danh mục đầu tư, hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến và plugin trình chiếu Slider Revolution cao cấp cũng được bao gồm. Nếu bạn muốn xem làm thế nào Theme này có thể được sử dụng trong tự nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra các ví dụ thực tế của các trang web được xây dựng với Archi trên trang ThemeForest của Theme.

Với nhiều lựa chọn các bản demo trang web được xây dựng sẵn và bố cục trang chủ để lựa chọn, Archi rất đáng để xem xét kỹ hơn.

 

Divi

Divi-nội thất

Divi  ( đánh giá ) là một Theme WordPress đa mục đích thực sự có thể được sử dụng để xây dựng hầu hết mọi loại trang web.

Nhờ lựa chọn bố cục dựng sẵn và tính linh hoạt chung, đây là một lựa chọn đặc biệt tốt để tạo một trang web thiết kế nội thất. Sau khi bạn đã kích hoạt Divi từ Elegant Themes trên trang web WordPress của mình, bạn có thể duyệt thư viện mẫu. Nhập một thiết kế phù hợp vào trang web của bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế trang Divi Builder tích hợp để tùy chỉnh các bố cục đó để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Divi không chỉ là một Theme WordPress. Nó cũng được đóng gói với các tính năng hữu ích có thể được thêm vào trang web của bạn. Với các công cụ trượt, trình phát phương tiện, bảng giá, nhà xuất bản chứng thực và nhiều mô-đun khác để sử dụng, Divi có thể thay thế chức năng của nhiều plugin. Thậm chí còn có một công cụ kiểm tra phân tách. Với Divi, bạn không bao giờ đoán được khi nói đến quyết định thiết kế và sao chép. Chỉ cần tạo hai hoặc nhiều phiên bản và để hành động của khách truy cập cho bạn biết nên giữ tùy chọn nào.

Divi là một Theme WordPress khác gần đây đã trải qua một bản cập nhật lớn. Với những cải tiến cho nhiều tính năng của nó, bao gồm công cụ xây dựng trang, bạn sẽ có được một trong những Theme cập nhật nhất nếu bạn chọn Divi cho trang web thiết kế nội thất của mình.

 

Geometry

hình học-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

Geometry giữ cho mọi thứ tương đối đơn giản – ít nhất là so với một số tùy chọn giàu tính năng mạnh mẽ hơn trong bộ sưu tập này.

Do sự đơn giản tương đối này, nếu bạn muốn hoặc cần đưa trang web mới của mình trực tuyến càng nhanh càng tốt, Geometry có thể là Theme cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Theme này thiếu các tính năng hoặc tùy chọn.

Được xây dựng để giúp bạn tạo một trang web hiện đại cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn, Geometry có một thiết kế mà nhiều người sẽ thấy hấp dẫn. Khi thiết lập trang web mới của bạn, Geometry thực sự cung cấp cho bạn bốn thiết kế trang chủ hoặc bản demo để lựa chọn.

Thiết kế trang chủ đầu tiên đã được tạo ra đặc biệt để giúp cung cấp cho doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn một ngôi nhà phong cách trên web. Ngoài ra còn có một chế độ demo cho những người bắt đầu một blog thiết kế nội thất. Một lựa chọn thứ ba sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến liên quan đến thiết kế nội thất phong cách. Cuối cùng, có một bản demo cơ quan thiết kế chung chung hơn, lý tưởng cho một loạt các dự án.

Cho dù bạn chọn loại nào trong bốn bản Geometry, trang web của bạn chắc chắn sẽ không thiếu ở bất kỳ khu vực nào. Theme thiết kế nội thất WordPress này bao gồm một lựa chọn hữu ích về bố cục trang và mẫu cho hầu hết mọi dịp. Danh mục đầu tư, blog, thương mại điện tử, thư viện và nội dung đánh giá đều có thể được tăng cường ngay lập tức bằng cách sử dụng các mẫu được bao gồm.

Geometry là một Theme WordPress thiết kế nội thất sang trọng, sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một gói đơn giản.

 

Ratio

tỷ lệ-nội thất-thiết kế-chủ đề

Ratio đã được thiết kế để giúp người dùng WordPress tạo các trang web chuyên nghiệp cho các công ty kiến ​​trúc và xây dựng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các thiết kế trang web tập trung vào thiết kế nội thất đã giúp Ratio có được vị trí trong bộ sưu tập các Theme này. Trên thực tế, với 15 thiết kế trang chủ để lựa chọn, Ratio có rất nhiều điều để cung cấp cho chủ sở hữu trang web thiết kế nội thất.

Tùy thuộc vào bản demo trang chủ nào bạn chọn, trang web mới của bạn có thể bao gồm một lựa chọn các tính năng Impressive. slider tương tác, lưới danh mục đầu tư, cuộn thị sai, hiển thị sản phẩm cửa hàng trực tuyến và nền video chỉ là một số loại nội dung trang chủ mới của bạn có thể có.

Các lý do khác khiến bạn muốn xem xét Ratio bao gồm trình nhập bản demo dễ dàng bằng một cú nhấp chuột, thư viện mã ngắn hữu ích, một loạt bố cục trang bên trong, plugin cao cấp Visual Composer và Slider Revolution và một bộ tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ. Hơn nữa, tất cả các chức năng này được gói gọn trong một thiết kế hiện đại và phong cách. Ratio chắc chắn có vẻ ngoài để giúp đặt trang web thiết kế nội thất của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Với nhiều lựa chọn thiết kế trang chủ khác nhau, Geometry nên có một cái gì đó cho tất cả mọi người – ít nhất là nếu bạn đang tạo một trang web thiết kế nội thất hoặc kiến ​​trúc.

 

Oreeze

Oreeze có thể giúp bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web WordPress thiết kế nội thất phong cách chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bản demo trang web thiết kế nội thất Olight được xây dựng có mục đích có thể được nhập vào trang web của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Theme này có hơn 35 bản demo trang web, bạn có thể dễ dàng chọn một trong những thiết kế khác nếu có kết hợp tốt hơn cho dự án của bạn. Bất kể bạn chọn bản demo nào, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu công việc trên trang web của mình với Oreeze.

Sau khi nhập nội dung dựng sẵn, bạn có thể sử dụng thiết kế như hiện tại hoặc khởi chạy công cụ xây dựng trang tích hợp và bắt đầu tùy chỉnh bố cục và mẫu demo. Không giống như một số Theme WordPress khác, Oreeze không bao gồm plugin xây dựng trang ngoài kệ. Thay vào đó, bạn có quyền truy cập vào một công cụ xây dựng trang kéo và thả được xây dựng có mục đích được tạo để tích hợp hoàn hảo với Theme Olight. Một phần chức năng của công cụ này bao gồm hơn 50 mô-đun kiểu dáng, trình soạn thảo văn bản trực tiếp và lựa chọn các khái niệm dựng sẵn có thể được thêm vào các trang hiện có hoặc được sử dụng để tạo bố cục trang duy nhất của riêng bạn. Nhờ giao diện người dùng trực quan trực quan của trình tạo Olight, mọi người sẽ có thể sử dụng toàn bộ công cụ mạnh mẽ này và thiết kế trang web họ muốn.

Để giúp làm cho trang web thiết kế nội thất của bạn thành công, Oreeze cũng bao gồm một thư viện phong cách gồm các mẫu trang danh mục đầu tư lý tưởng để trưng bày các dự án đã hoàn thành của bạn. Các bố cục danh mục đầu tư khác nhau có một loạt các cấu hình cột có thể được tùy chỉnh để phù hợp nhất với nội dung của bạn. Các tính năng thương mại điện tử cũng hữu ích nếu bạn dự định bán sản phẩm và dịch vụ từ trang web của mình, cũng như thanh toán một phần cho các dự án bạn đang thực hiện.

Oreeze là lý tưởng cho nhiều loại trang web khác nhau nhưng bản demo thiết kế nội thất của nó làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập này.

 

InteriArt

interiart-wordpress-theme

InteriArt đang chứng tỏ là một lựa chọn phổ biến trong danh mục thiết kế nội thất WordPress.

Cho đến nay, kể từ khi phát hành lần đầu, InteriArt đã đạt được doanh số đáng nể cũng như đánh giá của người dùng rất tích cực. Khi bạn xem bản demo Theme, không khó để hiểu tại sao. Với sáu phiên bản demo để lựa chọn, InteriArt là lựa chọn lý tưởng để tạo ra một trang web studio thiết kế nội thất cũng như các trang chủ của cơ quan kiến ​​trúc nói chung. Ngoài ra còn có một lựa chọn các bản demo hỗ trợ thương mại điện tử rất phù hợp để quảng bá và bán đồ nội thất chất lượng cao trực tuyến.

Nếu sáu bản trình diễn trang chủ và thư viện mẫu trang nội dung không đáp ứng được yêu cầu của bạn, thì plugin trình tạo trang Visual Composer kéo và thả có sẵn để giúp bạn tùy chỉnh các thiết kế đó hoặc tạo bố cục của riêng bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào plugin Slider Revolution cao cấp để giúp bạn thêm trình chiếu hoạt hình vào trang web của mình.

Cho dù bạn muốn quảng bá các dịch vụ và kỹ năng liên quan đến thiết kế nội thất của mình để giúp bạn có thêm khách hàng hoặc tìm cơ hội việc làm mới trong ngành này, InteriArt có thể là Theme bạn đang tìm kiếm.

 

H & D

hd-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

H & D là một Theme WordPress trang trí và trang trí đã được xây dựng để giúp tạo các trang web chuyên nghiệp cho các công ty thiết kế nội thất và nhà cung cấp dịch vụ.

Giống như các tùy chọn phong phú nhất trong bộ sưu tập này, H & D giới thiệu cho bạn một số thiết kế trang chủ để lựa chọn. Trong số các tùy chọn khác nhau, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế trang chủ có nền video, slider hoạt hình, văn bản xoay, cuộn thị sai và nhiều xu hướng và hiệu ứng thiết kế web phổ biến hơn.

Theme H & D WordPress cũng bao gồm một lựa chọn bố cục Impressive cho các trang nội bộ của trang web của bạn. Các mẫu danh mục đầu tư đặc biệt bắt mắt, giúp biến H & D trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ nếu bạn muốn tạo một trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp để thể hiện kỹ năng thiết kế nội thất của bạn. Ngoài ra còn có nhiều bố cục cho các loại nội dung khác trên trang web của bạn. Điều này bao gồm các mẫu bài viết chung cũng như lựa chọn bố cục bài viết trên blog.

Khi bạn đã đưa ra quyết định, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung demo vào trang web WordPress của mình bằng công cụ nhập khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có tùy chọn tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của trang web của mình thông qua bảng điều khiển tùy chọn Theme. Khai thác plugin xây dựng trang Visual Composer cao cấp đi kèm là một tùy chọn khác có sẵn cho bạn, đặc biệt nếu bạn muốn điều chỉnh bất kỳ nội dung demo nào được bao gồm.

Thật công bằng khi coi H & D là một lựa chọn đa mục đích trong danh mục Theme thiết kế nội thất – Theme này rất linh hoạt và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

 

ORIEL

oriel-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

Oriel là một Theme thiết kế nội thất với bố cục trang chủ táo bạo.

Nhờ sử dụng các khối màu tương phản, Oriel là một Theme thu hút bất kỳ ai đang tìm kiếm một thiết kế mạnh mẽ cho trang web của họ. Các biểu tượng lớn, đáp ứng cũng được đặt một cách chiến lược trong toàn bộ thiết kế của trang chủ Oriel, giúp tăng thêm cảm giác chung cho thiết kế của Theme này.

Mặc dù Oriel chỉ bao gồm một thiết kế trang chủ – mặc dù có hai biến thể của nó – Theme này có thể được sử dụng cho một số mục đích. Tất nhiên, tạo ra một studio thiết kế nội thất là sử dụng rõ ràng cho Theme này; tuy nhiên, nó có nhiều thứ để cung cấp hơn thế.

Nhờ bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ và plugin xây dựng trang SiteOrigin, Oriel có thể dễ dàng được sử dụng cho các trang web quảng bá trang trí, kiến ​​trúc, tu sửa và dịch vụ cải tạo. Bao giờ bạn chọn sử dụng Theme này, việc thêm nội dung của riêng bạn vào trang chủ và bố cục nội dung bên trong là đơn giản.

Vì Oriel đã được xây dựng để hỗ trợ đầy đủ cho giải pháp giỏ hàng ECWID, đây là một trong những Theme thiết kế nội thất WordPress trong bộ sưu tập này có thể được sử dụng để tạo cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Theme này cũng tương thích với plugin WPML tiêu chuẩn công nghiệp, cung cấp cho bạn tùy chọn tạo trang web thiết kế nội thất đa ngôn ngữ tự động chuyển ngôn ngữ một cách thông minh.

Oriel có diện mạo và bố cục độc đáo sẽ giúp trang web studio thiết kế nội thất của bạn Striking so với đối thủ.

 

Canvas

vải-nội thất-thiết kế-chủ đề

Canvas là một Theme WordPress danh mục đầu tư, mặc dù nó là một Theme tập trung mạnh vào các dự án liên quan đến thiết kế nội thất.

Trong cấu hình trang chủ mặc định của nó, Theme Canvas cắt quyền theo đuổi và sẽ hiển thị nội dung danh mục đầu tư của bạn cho khách truy cập, ngay khi họ đến trang web của bạn. Cũng như bố cục dựa trên lưới, theo mặc định, trang chủ của bạn sẽ có một slider giúp khán giả của bạn dễ dàng cuộn qua các mục danh mục đầu tư tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, vì đây là một Theme linh hoạt, bạn cũng có tùy chọn sử dụng slider toàn màn hình để thể hiện công việc tốt nhất của mình.

Hiệu ứng di chuột của các mục trong bố trí lưới danh mục đầu tư được sử dụng để tiết lộ thêm thông tin về từng dự án. Nhấp vào một mục danh mục sẽ đưa người dùng đến trang dự án nơi họ có thể xem thêm ảnh và đọc bất kỳ văn bản kèm theo nào.

Một lần nữa, vì Theme này có thể dễ dàng tùy chỉnh, bạn không bị ràng buộc bởi bố cục mặc định. Thông qua các tùy chọn và cài đặt Theme Canvas, bạn có thể chọn bố trí menu thanh bên cố định hoặc thậm chí là chế độ tập trung vào thương mại điện tử với danh sách sản phẩm trên trang chủ. Bạn cũng có thể cá nhân hóa nhiều lựa chọn màu sắc, cài đặt kiểu chữ, tùy chọn bố cục và nhiều hơn nữa, tất cả thông qua các điều khiển Theme. Plugin xây dựng trang GT3 cũng được bao gồm trong gói Canvas để giúp bạn thiết kế lại nội dung demo hoặc tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn.

Bất cứ ai cần tạo một trang web danh mục đầu tư cho doanh nghiệp hoặc dịch vụ thiết kế nội thất của họ sẽ tìm thấy Canvas nhiều hơn so với nhiệm vụ.

 

Artcore

artcore-wordpress-theme

Artcore đã được tạo ra chủ yếu cho các dự án liên quan đến kiến ​​trúc, tuy nhiên, vì đây là một Theme linh hoạt, nó có thể hoàn hảo cho trang web thiết kế nội thất của bạn.

Để đơn giản, Theme Artcore chỉ bao gồm một bản demo trang web. Nhờ vào điều này, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung demo và có trang web của bạn và chạy ngay lập tức. Càng ít quyết định để làm cho nhanh hơn bạn có thể trực tuyến.

Tuy nhiên, mặc dù chỉ cung cấp một trang web được xây dựng sẵn, Artcore có thể dễ dàng được điều chỉnh và tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn. Thông qua giao diện WordPress Customizer, bạn có thể cá nhân hóa nhiều khía cạnh của trang web của mình. Các tùy chọn tùy chỉnh này bao gồm bố cục trang web của bạn, cài đặt kiểu chữ, tùy chọn trang chủ và nhiều hơn nữa. Đối với những người có khả năng, bạn cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh để có quyền kiểm soát lớn hơn đối với sự xuất hiện của trang web của bạn.

Artcore cũng bao gồm một công cụ xây dựng kéo và thả. Thông qua trình tạo trang web được xây dựng tùy chỉnh, bạn có thể sửa đổi bất kỳ bố cục nào của nội dung demo được bao gồm, cũng như tạo các thiết kế trang nâng cao của riêng bạn từ đầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy Slider Revolution cao cấp có trong gói Theme Artcore. Điều này cung cấp cho bạn một cách đã được thử nghiệm và thử nghiệm để thêm trình chiếu và thuyết trình hoạt hình vào trang web thiết kế nội thất của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn đưa trang web của mình trực tuyến nhanh nhất có thể, thì Artcore là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người có thời gian hạn chế.

 

Craft Port portfolio

craft-portfolio-wordpress-theme

Craft Port portfolio là một Theme WordPress sẽ giúp bạn thể hiện các kỹ năng và các dự án trong quá khứ theo phong cách.

Vì Theme này đã được xây dựng dành riêng cho các trang web kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu với Craft Port portfolio. Thực sự có một số lượng tốt các bản demo trang web để lựa chọn với Theme này. Do đó, cho dù bạn muốn quảng bá các dịch vụ của đại lý thiết kế nội thất của bạn hoặc quảng cáo mình là một nhà thầu lý tưởng hoặc nhân viên tiềm năng, Craft Port portfolio nên có mọi thứ bạn cần.

Trong số các bản giới thiệu trang web Craft Port portfolio khác nhau, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế sử dụng màn hình nền toàn màn hình, slider hoạt hình, bố cục trang web truyền thống hơn và các mẫu blog. Ngoài ra còn có một bản demo đang được xây dựng hoàn hảo để giữ khách truy cập của bạn trong vòng lặp trong khi bạn đang làm việc trên trang web mới của mình.

Cũng như thư viện thiết kế trang chủ, cũng có nhiều lựa chọn mẫu cho các trang bên trong phổ biến nhất của trang web của bạn. Điều này bao gồm một số thiết kế danh mục đầu tư khác nhau, đặc biệt là chế độ băng chuyền bắt mắt, cộng với các mẫu cho trang khách hàng của bạn, phần Câu hỏi thường gặp, giới thiệu giải thưởng và thư viện hình ảnh.

Mặc dù nội dung và thiết kế dựng sẵn trông rất tuyệt, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của chúng. Bằng cách cá nhân hóa các kiểu chữ, màu sắc và cài đặt bố cục, bạn có thể nhanh chóng sửa đổi Theme thiết kế nội thất WordPress này để phù hợp với thương hiệu và sở thích cá nhân của bạn. Ngoài ra còn có một công cụ xây dựng trang trong tay nếu công việc tùy chỉnh chi tiết hơn được yêu cầu.

Với rất nhiều nội dung, thiết kế và bố cục được xây dựng sẵn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi lắp ráp một trang web phù hợp với Theme Craft Port portfolio.

 

DeKor

dekor-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

DeKor có năm thiết kế trang chủ và bốn phong cách màu sắc để giúp bạn có được diện mạo phù hợp cho trang web thiết kế nội thất của mình.

Cho dù bạn muốn quảng bá dịch vụ thiết kế nội thất của mình hoặc tạo một trang web để bán sản phẩm từ đó, DeKor có một loạt các mẫu cho mọi kịch bản. Nhờ sự hỗ trợ cho plugin WooC Commerce mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm liên quan đến thiết kế nội thất cho khách truy cập của mình.

Với Theme này, cửa hàng trực tuyến của bạn có thể là trọng tâm chính của trang web của bạn hoặc là một bổ sung bổ sung được sử dụng để chạy cùng với việc quảng bá dịch vụ của bạn. Cũng như một bộ đầy đủ các mẫu thương mại điện tử, DeKor cũng bao gồm các mẫu cho tất cả các trang thiết yếu khác mà trang web của bạn sẽ cần. Các thiết kế này bao gồm về, liên hệ, lỗi 404 và các trang blog của trang web của bạn. Trên thực tế, có một số mẫu blog khác nhau để lựa chọn để giúp bạn trình bày tin tức và quan điểm của mình theo đúng cách.

DeKor cũng đã được xây dựng để tận dụng tối đa plugin bbPress WordPress. Nhờ điều này, bạn có thể dễ dàng thêm một diễn đàn thảo luận trực tuyến vào trang web của mình. Bằng cách thêm tính năng tương tác này vào trang web của bạn, bạn sẽ có một cách dễ dàng để trả lời các truy vấn từ khách hàng và khách hàng tiềm năng cũng như một khu vực để cộng đồng của bạn đi chơi.

DeKor có vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại sẽ giúp trình bày công việc liên quan đến thiết kế nội thất của bạn một cách không lộn xộn.

 

Interior Design

thiết kế nội thất-wp-theme

Interior Design  được quảng cáo là một Theme WordPress đơn giản, linh hoạt và phong cách cho các trang web thiết kế và kiến ​​trúc.

Phiên bản demo của Theme này đã được thiết lập hoàn hảo để giúp bạn mô tả doanh nghiệp của mình một cách đẳng cấp và chuyên nghiệp. Các đường viền màu trắng được sử dụng trên bố cục trang chủ giúp tạo thêm phong cách cho trang web của bạn, trong khi các chuyển đổi của slider trang chủ thêm một yếu tố hành động và chuyển động.

Có thể giới thiệu tác phẩm tốt nhất của bạn hoặc chụp ảnh Impressive nhất trên trang chủ của trang web của bạn sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay khi họ đến trang web của bạn. Khi họ cuộn xuống bố cục trang chủ mặc định, họ có thể xem các giá trị cốt lõi của bạn, khám phá thêm các mục từ thư viện của bạn, đọc lời chứng thực của khách hàng và xem logo đối tác của bạn. Ngoài ra còn có một bộ bố cục và mẫu bài đăng blog tốt để giúp bạn bắt đầu một blog thiết kế nội thất hoặc đơn giản là xuất bản những tin tức mới nhất từ ​​doanh nghiệp của bạn.

Nếu doanh nghiệp thiết kế nội thất của bạn có yếu tố thương mại điện tử, cho dù đó là bán trực tiếp cho người tiêu dùng hay kinh doanh nhiều hơn cho phương pháp kinh doanh, thì Theme này sẵn sàng giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce và tất cả các mẫu thương mại điện tử bạn sẽ cần, việc tạo một cửa hàng trực tuyến tương đối đơn giản với Theme Thiết kế Nội thất.

Interior Design  trông tuyệt vời như nó là; tuy nhiên, nhờ các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa Theme này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.

 

Striking

nổi bật-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

Striking là một Theme linh hoạt có nhiều để cung cấp cho bất cứ ai làm việc trên một trang web thiết kế nội thất.

Trước khi bạn bắt đầu, có bốn chế độ trang chủ khác nhau để lựa chọn, sau đó, đã đến lúc bắt đầu định cấu hình kiểu dáng và diện mạo của trang web của bạn. Với một bộ tùy chọn Theme chi tiết, việc cung cấp cho trang web của bạn giao diện tùy chỉnh mà nó cần để Striking giữa đám đông cũng đơn giản như nhấp vào một vài nút.

Đối với những người có nhiều yêu cầu tùy chỉnh hơn, trình tạo trang Visual Composer đã sẵn sàng và chờ đợi. Thông qua công cụ kéo và thả này, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa nội dung được bao gồm hoặc tạo thiết kế trang tùy chỉnh của riêng bạn. Thêm trình chiếu vào trang web của bạn cũng dễ dàng, nhờ vào công cụ trượt tích hợp.

Striking có thể không được tích hợp nhiều tính năng như một số Theme khác trong bộ sưu tập này, nhưng nó vẫn có thể là lựa chọn phù hợp cho trang web doanh nghiệp của bạn.

 

Impressive

ấn tượng-nội thất-thiết kế-wordpress-theme

Impressive là một trong những Theme thiết kế nội thất WordPress được thiết lập tốt nhất trong bộ sưu tập này.

Mặc dù lần đầu tiên được phát hành cách đây một thời gian, Impressive đã được cập nhật nhiều lần. Do đó, Impressive hiện bao gồm nhiều tính năng phổ biến nhất từ ​​các Theme WordPress mới nhất. Điều này bao gồm một công cụ xây dựng trang mạnh mẽ dưới dạng Visual Composer, công cụ tạo trình chiếu và trình chiếu Slider Revolution và vô số tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh Theme.

Nếu bạn không tìm kiếm một Theme có thể được tùy chỉnh thông qua trình tạo trang hoặc bảng điều khiển và muốn thay vào đó một thứ gì đó sẵn sàng với ít nỗ lực, thì Impressive vẫn là một lựa chọn tốt. Nội dung demo có thể được nhập vào trang web WordPress của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột, để bạn thêm văn bản và hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Các mẫu cho các trang bên trong trang web của bạn, chẳng hạn như các trang bao gồm các trang về và trang liên hệ, sẽ giúp bạn xuất bản thông tin quan trọng mà khách truy cập của bạn sẽ tìm thấy.

Impressive có một số lựa chọn thiết kế độc đáo và thú vị sẽ giúp trang web của bạn Striking giữa đám đông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây